Thông báo Khoa
 
Hình ảnh hoạt động
 
 
 
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
   
  Tin Tức

    Tưng bừng ngày khai giảng (19/10/2018)

          Các cán bộ giảng viên trong khoa Thông tin & Truyền thông, cũng như tập thể tất cả cán bộ các  phòng ban và toàn thể giảng viên trường Đại học Kiên Giang hân hoan đón chào ngày khai giảng (19/10/2018).

    Trong buổi lễ long trọng, cán bộ giảng viên thầm nhủ trong lòng phải cố gắng phấn đấu hết sức  mình trong công cuộc trồng người. Dù biết rằng trường còn rất non trẻ so với các trường Đại học  l ân cận nhưng, mỗi người cán bộ, giảng viên luôn mang trong lòng tâm huyết cống hiến hết  sức để trường chúng ta sẽ phát triển và xứng tầm với các trường bạn bè, cũng như không phụ l  òng kỳ vọng của BGH nhà trường.

  THÔNG BÁO 

  HỘI THẢO KHOA HỌC

   

   

   

  Khoa Thông tin và Truyền thông thực hiện chức năng đào tạo, nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực các chuyên ngành của khoa

       Ngày 22/09/2017 Khoa Thông Tin và Truyền Thông có tổ chức cuộc gặp gỡ với sinh viên khóa 3 Khoa Thông Tin và Truyền Thông năm học 2017-2018 nhằm triển khai Chương trình cử nhân CNTT chuyên ngành Công nghệ cao.

  Từ ngày 01/08/2017 đến ngày 07/08/2017 các thí sinh trúng tuyển nguyện vọng vào Trường Đại học Kiên Giang sẽ hoàn tất các thủ tục, hồ sơ nhạp học.

  GIỚI THIỆU

       Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng và  các cơ quan khoa học, các nhà khoa học từ các viện nghiên cứu, các trường đại học để tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ X về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin".

   

        Sáng 13/07/2017, Tổ Công đoàn Kinh tế - Kĩ thuật họp nhận xét đánh giá đề nghị chuyển đảng chính thức cho công đoàn viên: Nguyễn Minh Tuấn và giới thiệu đoàn viên ưu tú Vũ Thanh Phong cho chi bộ xem xét kết nạp Đảng.

       Ngày 26/06/2017 Tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở trường Đại học Kiên Giang triển khai bình xét danh hiệu thi đua năm học 2016 – 2017.

  Trường Đại học Kiên Giang vừa tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên tỉnh Kiên Giang.

  <<<12>>>