Thông báo Khoa
 
Hình ảnh hoạt động
 
 
 
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
   
  Tin Tức

  Chiều ngày 28/6, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng, cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kiên Giang.

     Vừa qua, Khoa Thông Tin và Truyền Thông – Đại học Kiên Giang đã  có cuộc gặp gỡ thân mật với Thầy PGS.TS Trương Vĩnh Phước – nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Đại học Quốc Gia TP.HCM.

  Vừa qua, ngày 19/05/2017 Khoa Thông Tin và Truyền Thông của trường Đại học Kiên Giang đã hỗ trợ Sở Y Tế của tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công kỳ thi tuyển viên chức ngành y tế của tỉnh. Trong đợt thi này, toàn tỉnh có hơn 2000 hồ sơ đăng ký dự thi, phần lớn các hồ sơ đến từ các huyện, xã  thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang.

  Trường Đại học Kiên Giang liên kết với Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp. HCM đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin năm 2017.     

  Nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp-nhà tuyển dụng và sinh viên-nguồn nhân lực, qua đó làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt tình hình đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng sinh viên một cách trực tiếp, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết, tăng khả năng tìm kiếm việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức ngày hội việc làm CNTT năm 2017.

  Vừa qua, Ban Quản lý dự án "Tăng cường kỹ năng Tin học cho giới trẻ hội nhập và phát triển" đã phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (đại diện  là Trung tâm Dạy nghề  và giới thiệu việc làm Thanh niên), Tỉnh đoàn Kiên Giang, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức chương trình Du lịch hướng nghiệp cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đến với buổi lễ hướng nghiệp, hơn 80 học sinh có thành tích học tập xuất sắc của các trường trung học cơ sở trong tỉnh tham gia chương trình.

  Thông báo số 16/TB-CTSV và Kế hoạch số 08/KH-CTSV của Phòng Công tác sinh viên về việc tham dự chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2  và Chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2 năm học 2016 - 2017

  Trường Đại học Kiên Giang triển khai tổ chức đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên học kỳ 2, năm học 2015-2016 với kế hoạch cụ thể như sau:

  Sáng ngày 24/12/2014, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015. Đến dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Võ Thị Xinh – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đông Hải, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng; đồng chí Trương Thanh Thủy, UVBTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng cùng toàn thể Đảng viên của Đảng bộ trường.

  <<<12>>>